✅hạt Mô tả chủng loại:
✅hạt giống ớt kiểng - Giống ớt chuông✅hạt trái lớn✅hạt
✅hạt - Khi chín trái chuyển sang màu đỏ✅hạt giống múi dày✅hạt giống
✅hạt giống ớt kiểng - Thích hợp trồng trong chậu làm kiểng✅hạt giống ớt kiểng
✅hạt - Số hạt mỗi gói: 15- 20 hạt/ gói✅CÒN GỌI LÀ GÌ
✅hạt giống ớt kiểng - Lượng nước: trung Bình✅hạt
✅hạt - Phủ hạt : có ✅hạt giống
✅hạt giống ớt kiểng - Độ nảy mầm: 90-95%
✅hạt - Ngày nảy mầm: 7-10 ngày✅hạt giống ớt kiểng
✅hạt giống ớt kiểng - Ngày ra hoa : 70-80 ngày✅CÒN GỌI LÀ GÌ
✅hạt - Chiều cao cây: 60-70cm✅hạt
✅hạt giống ớt kiểng Công dụng của ớt chuông:
✅hạt + Một loại quả giàu vitamin:
✅hạt giống ớt kiểng Đây là loại quả có lượng vitamin C kỷ lục✅hạt giống Cứ 100g ớt có chứa 120mg vitamin C✅hạt giống ớt kiểng Lượng vitamin C này gấp 2✅hạt giống ớt kiểng5 lần so với trái cam✅CÒN GỌI LÀ GÌ Thực tế✅CÒN GỌI LÀ GÌ chỉ cần 50g ớt chuông đã chứa 60g vitamin C✅hạt tương đương với 75% lượng vitamin C cơ thể cần mỗi ngày✅hạt Ngoài vitamin C✅hạt giống ớt chuông cũng rất giàu vitamin A✅hạt giống ớt kiểng protid✅CÒN GỌI LÀ GÌ đường✅hạt canxi✅hạt giống photpho✅hạt giống ớt kiểng sắt✅CÒN GỌI LÀ GÌ beta-caroten✅hạt vitamin B1✅hạt giống B2…
✅hạt Ớt chuông thường được dùng trong các món salad hoặc nấu chín✅hạt giống
✅hạt giống ớt kiểng + Loại rau xanh nhiều chất xơ và ít kalo:
✅hạt Đây là loại thực phẩm được những người ăn kiêng lựa chọn vì giàu chất xơ mà lại ít kalo✅hạt giống ớt kiểng Tuy nhiên✅hạt giống ớt kiểng với những người có hệ tiêu hóa nhạy cảm hoặc mắc bệnh về đường ruột thì không nên ăn ớt sống mà phải gọt vỏ✅CÒN GỌI LÀ GÌ nấu chín✅hạt ăn với một lượng vừa phải✅CÒN GỌI LÀ GÌ Để tiêu hóa dễ hơn✅hạt giống có thể cắt nhỏ✅hạt giống ớt kiểng nướng qua trước khi chế biến sẽ làm ớt chuông không dai và rất dễ ăn✅hạt
✅hạt giống ớt kiểng + Bảo vệ sức khỏe và làm đẹp da:
✅hạt Theo những nghiên cứu mới nhất✅CÒN GỌI LÀ GÌ ớt chuông còn có tác dụng tăng cường trí nhớ✅hạt tăng tính đàn hồi của các mạch máu não✅hạt
✅hạt giống ớt kiểng + Bảo quản thế nào?
✅hạt Để dùng dần✅hạt giống bạn lấy dao rạch quả ớt bỏ hạt ra✅hạt giống ớt kiểng ngâm vào nước hơi ấm✅CÒN GỌI LÀ GÌ sau đó sấy khô✅hạt giống Lúc ăn chỉ cần lấy ra ngâm lại vào nước ấm một lúc✅hạt ớt chuông lại tươi như ban đầu✅hạt giống ớt kiểng✅hạt giống